Trang chủ

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (1.0.1)

Hỗ trợ IOS:IOS từ 9.0 trở lên, Android:Android từ 5.0 trở lên, PC:1.0.1
download_size IOS:700 MB, Android:785 MB, PC:20 MB

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp
Tải trên Google Play Tải bản APK Full
Tải trên AppStore
$c = false; : : : :

Game sẽ hỗ trợ máy Windowphone trong thời gian tới ...

Hướng dẫn chơi game trên Máy Tính PC
Giới thiệu Phiên bản Hỗ trợ

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile

Siêu phẩm game nhập vai đến từ xứ sở kim chi

” Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mobile ”  game online mobile nhập vai tiên hiệp, độ kiếp nhận kỹ năng đỉnh cao, đại chiến Tiên-Ma 1000 người, là cực phẩm tiên hiệp đáng chơi nhất 2020 trên di động ở thể loại mmorpg, nhap vai, pk, tien hiep, vo lam, giang ho.

***CỐT TRUYỆN: Thời viễn cổ, một thôn làng nhỏ bỗng dưng bị yêu ma tràn vào xâm lược, Đại Hoang Thành phát lệnh điều tra, khi về Đại Hoang Thành báo cáo tình hình, giao lưu với tiên ma, tình hình và quy mô yêu ma xâm lược, tìm đến Cửa Dịch Chuyển ngoài thành, Đại Hoang Thành phái 1 đội tinh binh, tìm Đá Vá Trời, sau khi ghép thành thì mượn sức của thần hủy diệt Cửa Dịch Truyện ngăn xâm lược, các anh hùng trẻ tuổi lần lượt lên đường, bắt đầu sứ mạng của mình.

[ĐỘ KIẾP NHÂN PHẨM - TĂNG TRIỆU LỰC CHIẾN]

- Đứng giữa đại chiến Tiên Ma, mỗi cá nhân bé nhỏ muốn có sức mạnh to lớn để đối mặt với kẻ thù ắt phải thông qua Độ Kiếp.

- Đây là thử thách của đất trời, chỉ những ai đủ dũng cảm, đủ mạnh mẽ, tinh thần kiên định, gạt bỏ sinh tử mới đủ tạo ra kỳ tích.

- Nếu Độ Kiếp thành công, người chơi sẽ được lĩnh hội tuyệt kỹ đỉnh cao, có khả năng áp chế địch nhân, tăng trưởng dần theo quá trình phát triển sau này.

- Quá trình Thiên Phạt là không đơn giản, Bạn cần có đủ bản lĩnh cùng một chút nhâm phẩm hãy đi một mình. Nếu thất bại có thể triệu tập tổ đội cùng đương đầu.

- Tính năng đặc biệt cho các cao thủ vo lam giang ho muốn thử sức bản thân, thể hiện trình độ PK.

[TAM GIỚI ĐẠI LOẠN, TIÊN- MA ĐỐI ĐẦU]

- Là Tiên hay Ma, đều do thiên mệnh !

- Trên con đường trở thành Bá Chủ Tam Giới, bạn sẽ phải mang theo trong mình duy nhất một dòng máu. Đó là duyên kiếp của bạn và chiến đấu cùng nó đến phút cuối.

- Vô số các chiến trường với hình thức chiến đấu khác nhau, là nơi để bạn thỏa sức tung hoành, một số map liên server với sức chứa lên tới cả 1000.

- Tiên xung vuong hay Ma xung ba, tất cả là nhờ bạn!

[ LÃNH ĐỊA CHIẾN MỖI NGÀY-TRANH ĐOẠT ĐẾ VƯƠNG THÀNH ]

-Cuộc chiến không hồi kết giữa các Bang Hội thuộc 2 phe Tiên Ma tranh giành lãnh thổ. Hàng tram trận đánh lớn nhỏ khác nhau trải dài hang tuần liền để tìm ra Đệ Nhất Bang xưng bá Vương Thành

-Một Bang phái mạnh không chỉ cần có một người lãnh đạo tài hoa xuất chúng, mà thêm vào đó là sức mạnh của tập thể, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên. – Tính năng tạo sân chơi mang tinh chien thuat cao, thể hiện trinh độ Pk, tạo được độ sôi nổi trong cộng đồng, gắn kết người chơi và tạo sự cạnh tranh lành mạnh

[ SĂN ĐỒ ẢO HÓA – THÀNH ĐẠI PHÚ GIA ]

- Một tựa game hay sẽ không thể được các sản phẩm đẹp như thú cưỡi, cánh,.. Các cao thủ võ lâm có thể săn được các vật phẩm này thông qua việc đánh Boss

- Khi đã sỡ hữu bộ cánh mà mình ưng ý nhất, chúng ta có thể  bày bán các món hàng hiếm trên chợ và kiếm về cho mình nguồn ngân lượng dồi dào

- Game buon ban tu do, giao dich KNB thông qua kênh chợ

[ ĐẤU RANK LIÊN SERVER – THỂ HIỆN TRÌNH CAO THỦ ]

- Tính năng luận võ hằng ngày, nơi tranh tài cao thấp giữa các anh hùng trong tam giới

- Các trận tỷ thí 1vs1 gây cấn nghẹt thở, thể hiện trình độ PK của từng người chơi, Khi hạ gục đối phương, sẽ nhận được một điểm số để xếp hạng người chơi. Thứ hạng sẽ được xếp theo từng bậc khác nhau từ thấp đến cao.

- Tính năng PvP cho các cao thủ vo lam giang ho muốn tranh tài cao thấp, thể hiện trình độ và sức mạnh của mình.

 

 

Phiên bản

1.0.1

Dòng máy hỗ trợ

- Android: From 8.0 and above.

- IOS: From 7.0 and above.