GIỚI THIỆU VỀ TIENKIEMKYHIEP – TẢI GAME MOD UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Chào các bạn đang truy cập vào TienKiemKyHiep.vn – một trong những trang hỗ trợ Tải Game Mod và Ứng dụng Premium hàng đầu tại quốc gia Việt Nam. Ngày nay xu thế sử dụng điện thoại ngày càng phát triển, việc chơi game để giải trí hay sử dụng các ứng dụng để phục vụ cho đời sống là chuyện bình thường. Tuy nhiên bạn sẽ cần bỏ thời gian hoặc tiền để trả phí. Hiểu được những gì các bạn cần mà TienKiemKyHiep ra đời với đội ngũ gồm 6 người. Chúng tôi là tập hợp những con người đam mê công nghệ, lập trình web và ứng dụng.

FAQ – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau 1 thời gian hoạt động nhận được những câu hỏi từ người dùng. Chúng tôi gửi tới bạn câu trả lời tại Trang Chủ của TienKiemKyHiep để bạn đọc nhanh chóng.

TienKiemKyHiep là gì?

TienKiemKyHiep là trang Tải Game Mod và Ứng dụng Premium hàng đầu tại quốc gia Việt Nam. Những phiên bản của chúng tôi hỗ trợ chủ yếu cho điện thoại chạy hệ điều hành Android.

TienKiemKyHiep hoạt động ra sao?

TienKiemKyHiep hoạt động bởi 6 người xuất phát từ niềm đam mê lập trình. Chúng tôi sẽ MOD các Game & App theo yêu cầu từ các bạn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi làm việc tại địa chỉ tầng 2, số 26 Lê Văn Thịnh, Suối Hoa, Bắc Ninh.

TienKiemKyHiep có thu phí sử dụng không?

Chúng tôi KHÔNG THU PHÍ bất kì tại website https://tienkiemkyhiep.vn hiện tại. Và sau này chắc chắn rằng vẫn là Free nên bạn có thể thoải mái yên tâm.

Các File tại TienKiemKyHiep có an toàn không?

Những File .APK tại website https://tienkiemkyhiep.vn để được chúng tôi kiểm tra test trên điện thoại trước khi up lên website cho các bạn sử dụng. Chính vì thế mà chúng hoàn toàn an toàn với bạn.